Xem bản: desktop Desktop | mobile Mobile
Nhà sách duy nhất về Phật giáo nằm tại trung Tâm Hà Nội

04:26 ICT Thứ ba, 09/03/2021
  • Nhà sách nhận in ấn tất cả các kinh sách của Phật Giáo và tượng Phật gửi đi tất cả các tỉnh thành đến tận nhà hoặc chùa. A Di Đà Phật!
     

Hỗ trợ liên hệ

Nhà sách phật giáo Tịnh Liên
  • address Vào 5m ngõ 187 Bà Triệu - Hà Nội
  • phone Gmail: nhasachtinhlien187
  • phone Điện thoại: 043 974 8417
  • phone Di động: 094 278 3333

Tìm kiếm sách

Từ khóa
Giá từ
Đến

Sách xem nhiều

Trên Google+

Trên Facebook

Di giáo tam kinh

Mã sản phẩm: S0068 - 9214 Lượt xem

Giá: 26 000 VND / Quyến

Di Giáo Tam Kinh bao gồm các giáo nghĩa căn bản,đối trị tà nghiệp, phiền não , khổ;
Dịch giả : Thích Thiện Huệ
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản tôn giáo
Năm xuất bản : 2006
Số trang : 282
Chia sẻ :
Số lượng :   Đặt hàng

LỜI TỰA

              Phàm Thích Ca Như Lai, một đời thuyết pháp , ba tạng giáo điển, dù Đại hay Tiểu, dẫu Đốn hoặc Tiệm, cũng không ngoài mục đích giải thoát. Như câu Phật ngôn ví như nước biển, chỉ duy có vị mặn, đạo ta cũng vậy, chỉ duy có vị giải thoát. Nếu không các khổ, ắt không có giải thoát. Thế nên giải thoát ,là giải thoát ra khỏi mọi buộc ràng của phiền não nhiễm trược.
Đức Phật từ bi rất mực, niệm niệm quán sát, tùy cơ thuyết giáo, lập mọi phương tiện, đưa chúng sinh khỏi biển phiền não,thức hữu tình tỉnh giác mộng vô minh. Di Giáo Tam Kinh không rời ý chỉ tự giác giác tha, lợi mình lợi người này, bao gồm các giáo nghĩa căn bản,đối trị tà nghiệp, phiền não , khổ;qua từng lời Phật ngôn, mà Liên Tông Cửu Tổ Ngẫu Ích Đại sư đã phải cảm xúc , cho rằng mỗi chữ đều là huyết lệ.  Di Giáo kinh còn là những lời dạy cuối cùng của Từ phụ , dặn dò và mong mỏi chúng ta thực hiện, dược coi là nền tảng cho người tu học Phật. Không qua cửa này, không sao chân chính tu học Phật , bàn chi đến việc thành Phật làm Tổ. Nên Di Giáo không hành , thì dẫu có nói được Thập nhị phần giáo, hay Thiên Thất Bách chuyển ngữ vẫn là chuyện bơ vơ bên bờ sinh tử. Vì vậy , đối với hàng chỉ thích đàm huyền nói lý, bỏ quên ý chỉ Di giáo, khác nào chẳng màng nền móng, chỉ mong dựng lầu nơi chốn hư không. Thành thử, Ô Sào Thiền Sư chẳng ngần ngại giải bầy đạo lý Phật pháp chính là “Chư ác mạc tác, chúng thiện phụng hành, tự tịnh kỳ tâm, thị chư Phật giáo”. Hay thay!Chính vì lẽ ấy , học đạo nhân Bành Tế Thanh cũng chẳng đã bảo rằng: ý chỉ vô trụ của Kim Cương , pháp môn Bất Nhị của Duy Ma , cũng không qua kinh này. Lời đó chẳng phải ngoa khác nào Phật ngôn:”Thí như ăn mật, giữa hay hai bên đều ngọt, kinh ta cũng vậy”.như vậy , hàng học đạo sao dám sơ hốt Di Giáo Tam Kinh, mà không khởi tâm trân trọng!
Nguyện cho mười phương chúng sinh đều trọn thành Phật đạo.

MỤC LỤC

LỜI TỰA
NGẪU ÍCH ĐẠI SƯ TRUYỆN
KINH TỨ THẬP NHỊ CHƯƠNG
BÀNH TẾ THANH LƯỢC TRUYỆN
KINH BÁT ĐẠI NHÂN GIÁC
AN THẾ CAO LƯỢC TRUYỆN
KINH DI GIÁO.
LỜI BẠT
CƯU MA LA THẬP LƯỢC TRUYỆN

Xem qua một vài trang sách

Xin quý khách bấm vào hình ảnh thu nhỏ của trang sách muốn xem dưới đây để bật công cụ phóng to. Trên công cụ phóng to, rê chuột vào bên lề phải-lề trái để hiện các nút sang phải, sang trái. Nhấn vào các nút sang phải, sang trái để lật giở sách. Nhấn nút x để đóng

Độc giả bình luận về sách

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata
- Ngày:
Không có giá cho từng cuốn ạ ?

Số ký tự được gõ là 250

Đầu sách cùng loại