Xem bản: desktop Desktop | mobile Mobile
Nhà sách duy nhất về Phật giáo nằm tại trung Tâm Hà Nội

05:24 ICT Thứ ba, 09/03/2021
  • Nhà sách nhận in ấn tất cả các kinh sách của Phật Giáo và tượng Phật gửi đi tất cả các tỉnh thành đến tận nhà hoặc chùa. A Di Đà Phật!
     

Hỗ trợ liên hệ

Nhà sách phật giáo Tịnh Liên
  • address Vào 5m ngõ 187 Bà Triệu - Hà Nội
  • phone Gmail: nhasachtinhlien187
  • phone Điện thoại: 043 974 8417
  • phone Di động: 094 278 3333

Tìm kiếm sách

Từ khóa
Giá từ
Đến

Sách xem nhiều

Trên Google+

Trên Facebook

Giảng giải - Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện

Mã sản phẩm: S0122 - 14337 Lượt xem

Giá: 24 000 VND / Quyến

Bài giảng kinh "Kinh Địa tạng Bồ Tát Bổn Nguyện" của Hòa thượng Tịnh Không. Kinh Địa tạng Bồ Tát Bổn Nguyện giúp chúng ta khởi phát kho tàng quý giá nơi tự tách.
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản tôn giáo
Chia sẻ :
Số lượng :   Đặt hàng
Đề kinh là cương lĩnh của toàn bộ kinh, hiểu đại ý của đề mục tất có thể nắm vững cương lĩnh của cả bộ kinh.
 
“Địa Tạng”: Danh hiệu Bồ Tát được kiến lập từ sự so sánh tỉ dụ. "Địa” là đại địa. “Tạng” là bảo tạng; không chỉ cổ bảy báu kim ngân được khai thác trong lòng đất mà toàn bộ cây cối, ngũ cốc sanh trưởng trên mặt đất cũng gọi là bảo tạng.

Chúng ta không thể sinh tồn nếu xa lìa đại địa. Quan hệ giữa chúng ta và đại địa vô cùng mật thiết. Không có đại địa, sinh mạng của chúng ta cũng không có nơi nương tựa. Đức Phật chính là lấy điều này để tỉ dụ, địa để so sánh với lâm địa của chúng la. lâm địa hàm chứa trí tuệ vô lượng, vô lượng đức năng, vô lượng tài nghệ... Tất cả vô lượng đó đều hàm chứa trong tâm địa. Bảo tạng lâm địa lớn gấp bao nhiêu lần so với đại địa cầu, thật không có cách chi tính đếm được.

Xem qua một vài trang sách

Xin quý khách bấm vào hình ảnh thu nhỏ của trang sách muốn xem dưới đây để bật công cụ phóng to. Trên công cụ phóng to, rê chuột vào bên lề phải-lề trái để hiện các nút sang phải, sang trái. Nhấn vào các nút sang phải, sang trái để lật giở sách. Nhấn nút x để đóng

Độc giả bình luận về sách

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata
- Ngày:
Đọc được cuốn này xong, dù không phải là người học phật nhưng cũng thấy được một cách lý giải về tài nguyên trên Trái Đất mà chính con người đang ngày đêm tàn phá, thật là tiếc !

Số ký tự được gõ là 250

Đầu sách cùng loại