Xem bản: desktop Desktop | mobile Mobile
Nhà sách duy nhất về Phật giáo nằm tại trung Tâm Hà Nội

02:27 ICT Chủ nhật, 28/02/2021
  • Nhà sách nhận in ấn tất cả các kinh sách của Phật Giáo và tượng Phật gửi đi tất cả các tỉnh thành đến tận nhà hoặc chùa. A Di Đà Phật!
     

Hỗ trợ liên hệ

Nhà sách phật giáo Tịnh Liên
  • address Vào 5m ngõ 187 Bà Triệu - Hà Nội
  • phone Gmail: nhasachtinhlien187
  • phone Điện thoại: 043 974 8417
  • phone Di động: 094 278 3333

Tìm kiếm sách

Từ khóa
Giá từ
Đến

Trên Google+

Trên Facebook

Sách Phật Giáo
Xem ảnh 360
Phòng trưng bày tranh tượng phật

Huyền Thuật và các Đạo sĩ Tây Tạng

Mã sản phẩm: S0162

Cuốn sách do bà Alexandra David Neel, một phụ nữ người Pháp ghi lại những sự kiện lạ lùng, huyền bí, pháp thuật huyền bí, phương pháp tu luyện lạ lùng của nhiều tôn giáo khác nhau ở Tây Tạng.

Hoa trôi trên sóng nước

Mã sản phẩm: S0161

Cuốn hồi ký “Michi”- Hoa trôi trên sóng nước là cuốn sách nói về cuộc hành trình tìm đạo đầy gian khổ kéo dài hơn 40 năm của Ni sư Satomi Myodo

Đại Đường Tây Vức Ký

Mã sản phẩm: S0160

Hồi ký của Pháp sư Huyền Trang tại Ấn Độ trong đó có những câu chuyện liên quan đến cuộc đời đức Phật cũng như chư vị Bồ Tát, A La Hán.

Đường Mây Trên Xứ Tuyết

Tác giả: Lama Anagarika Govinda,  

Mã sản phẩm: S000003

Đây là cuốn hồi ký kể về cuộc hành trình qua xứ Tây Tạng của Lama Anagarika Govinda. Những diễn biến chính trị từ thập niên 50 của thế kỷ trước trở về sau này, hẳn nhiên ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến phong tục và đời sống tín ngưỡng của Tây Tạng. Song, nếu tìm hiểu và đặt tâm trí mình trở về với giai đoạn trước khi những biến đổi phức tạp này diễn ra, người đọc sẽ cảm nhận rõ nét hơn về khái niệm tự do, sự uyên thâm và tính nguyên thủy của Phật giáo Tây Tạng, mà tác giả Anagarika Govinda lẫn dịch giả Nguyên Phong muốn truyền tải.