Xem bản: desktop Desktop | mobile Mobile
Nhà sách duy nhất về Phật giáo nằm tại trung Tâm Hà Nội

00:51 EST Thứ hai, 24/02/2020
  • Nhà sách nhận in ấn tất cả các kinh sách của Phật Giáo và tượng Phật gửi đi tất cả các tỉnh thành đến tận nhà hoặc chùa. A Di Đà Phật!
     

Hỗ trợ liên hệ

Nhà sách phật giáo Tịnh Liên
  • address 187 Bà Triệu - Hà Nội
  • phone Gmail: nhasachtinhlien187
  • phone Điện thoại: 043 974 8417
  • phone Di động: 094 278 3333

Tìm kiếm sách

Từ khóa
Giá từ
Đến

Trên Google+

Trên Facebook

Huyền Thuật và các Đạo sĩ Tây Tạng

Mã sản phẩm: S0162 - 18659 Lượt xem
Cuốn sách do bà Alexandra David Neel, một phụ nữ người Pháp ghi lại những sự kiện lạ lùng, huyền bí, pháp thuật huyền bí, phương pháp tu luyện lạ lùng của nhiều tôn giáo khác nhau ở Tây Tạng.
Dịch giả : Nguyên Phong
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Phương Đông
Số trang : 330
Chia sẻ :
(Trích nội dung cuốn Huyền Thuật và các Đạo sĩ Tây Tạng do Nguyên Phong dịch)

Trong cuốn “ Đường mây qua xứ Tuyết” bạn đọc đã theo dõi một tu sĩ Phật giáo, Lạt-ma Govinda, đi khắp Tây Tạng sưu tầm kinh điển, tranh ảnh và học đạo, thì trong cuốn “ Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng” , xin mời bạn  đọc theo dõi cuộc hành trình của bà Alexandra David Neel, một phụ nữ người Pháp, đi khắp xứ này với mục đích tìm hiểu và ghi nhận những sự kiện lạ lùng, huyền bí mà chưa có người ngoại quốc nào được chứng kiến. Không như lạt-ma Govinda chỉ chú trọng vào những tài liệu, kinh điển Phật giáo, bà David Neel đã quan sát tất cả các pháp thuật huyền bí, phương pháp tu luyện lạ lùng của nhiều tôn giáo khác nhau.

...

Năm 1914, Tây Tạng có sự biến. Đức Đạt Lai Lạt Ma dời thứ 13 phải lánh nạn qua Ấn Độ. Đây là một dịp may hiếm có để phỏng vấn và tiếp xúc với nhà lãnh đạo xứ này, tôi đã nghĩ như thế. Biết đâu trong cuộc tiếp xúc, tôi chẳng tìm được lời giải đáp cho những thắc mắc về Phật học cửa tôi. Điều tôi không ngờ là tuy tị nạn khỏi xứ nhưng đức Đạt Lai Lạt Ma vẫn không chịu tiếp xúc với người ngoại quốc. Khi còn ở trong nước, cung diện của ngài được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt, chỉ những bậc lạt ma trưởng lão cao cấp mới được ngài tiếp kiến. Hiện nay tuy tạm trú tại Bhutan nhưng ngài cũng không chịu tiếp ai. Cho đến nay, tôi vẫn là người đàn bà ngoại quốc duy nhất được ngài tiếp kiến. Tại sao ngài chịu tiếp tôi vẫn là một điều bí mật mà tôi không sao tìm được câu trả lời.

Xem qua một vài trang sách

Xin quý khách bấm vào hình ảnh thu nhỏ của trang sách muốn xem dưới đây để bật công cụ phóng to. Trên công cụ phóng to, rê chuột vào bên lề phải-lề trái để hiện các nút sang phải, sang trái. Nhấn vào các nút sang phải, sang trái để lật giở sách. Nhấn nút x để đóng

Độc giả bình luận về sách

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata
- Ngày:
250
Avata
- Ngày:
250
Avata
- Ngày:
muốn đọc cuốn sách chi tiết hơn thì phải làm sao?

Số ký tự được gõ là 250

Đầu sách cùng loại