Xem bản: desktop Desktop | mobile Mobile
Nhà sách duy nhất về Phật giáo nằm tại trung Tâm Hà Nội

17:54 ICT Thứ hai, 25/01/2021
  • Nhà sách nhận in ấn tất cả các kinh sách của Phật Giáo và tượng Phật gửi đi tất cả các tỉnh thành đến tận nhà hoặc chùa. A Di Đà Phật!
     

Hỗ trợ liên hệ

Nhà sách phật giáo Tịnh Liên
  • address Vào 5m ngõ 187 Bà Triệu - Hà Nội
  • phone Gmail: nhasachtinhlien187
  • phone Điện thoại: 043 974 8417
  • phone Di động: 094 278 3333

Tìm kiếm sách

Từ khóa
Giá từ
Đến

Trên Google+

Trên Facebook

Kinh Đại Thông Phương Quảng Sám Hối Diệt Tội Trang Nghiêm Thành Phật

Mã sản phẩm: S0069 - 12832 Lượt xem
Kinh Đại Thông Phương Quảng Sám Hối Diệt Tội Trang Nghiêm Thành Phật này là “mẹ của chư Phật”, là “đường lớn của Bồ Tát” và đã “mở cửa Bồ đề vô thượng” bằng con đường sám hối diệt tội.
Dịch giả : Thích Giác Phổ
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Hồng Đức
Số trang : 238
Chia sẻ :
Lời Nói Đầu:
NAM MÔ BỔN sư THÍCH CA MÂU NI PHẬT
Phật dạy rõ rằng: Kinh Đại Thông Phương Quảng Sám Hối Diệt Tội Trang Nghiêm Thành Phật này là “mẹ của chư Phật”, là “đường lớn của Bồ Tát”, là “mắt sáng cho người tu hành, soi đường cho người tà kiến, cứu hộ người mất căn lành bị đọa trong ba đường ác: địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh, đọa trong tâm tham lam, sân hận, si mê” và đã “mở cửa Bồ đề vô thượng” bằng con đường sám hối diệt tội. Con đường ấy được thuyết giảng và chỉ dẫn qua ba quyển của bộ Kinh.

Quyển thượng ghi việc trong mười phương Phật có vô số cõi nước, mỗi một cõi nước có mười tỷ vị Bồ Tát cùng đến cõi Ta Bà tụ họp trên một vùng đất thanh tịnh gần rừng Sa-la để nghe đức Phật giảng về Tam thừa trước khi Ngài nhập Niết bàn: “Lý chỉ một thừa, phân ra thành ba. Thanh văn

Xem qua một vài trang sách

Xin quý khách bấm vào hình ảnh thu nhỏ của trang sách muốn xem dưới đây để bật công cụ phóng to. Trên công cụ phóng to, rê chuột vào bên lề phải-lề trái để hiện các nút sang phải, sang trái. Nhấn vào các nút sang phải, sang trái để lật giở sách. Nhấn nút x để đóng

Độc giả bình luận về sách

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Số ký tự được gõ là 250

Đầu sách cùng loại