Xem bản: desktop Desktop | mobile Mobile
Nhà sách duy nhất về Phật giáo nằm tại trung Tâm Hà Nội

05:34 EST Thứ hai, 18/01/2021
  • Nhà sách nhận in ấn tất cả các kinh sách của Phật Giáo và tượng Phật gửi đi tất cả các tỉnh thành đến tận nhà hoặc chùa. A Di Đà Phật!
     

Hỗ trợ liên hệ

Nhà sách phật giáo Tịnh Liên
  • address Vào 5m ngõ 187 Bà Triệu - Hà Nội
  • phone Gmail: nhasachtinhlien187
  • phone Điện thoại: 043 974 8417
  • phone Di động: 094 278 3333

Tìm kiếm sách

Từ khóa
Giá từ
Đến

Trên Google+

Trên Facebook

Tứ Thư - trọn bộ 4 tập

Mã sản phẩm: S0165 - 13352 Lượt xem
Bộ sách Tứ Thư trọn bộ 4 tập: Đại học - Trung Dung - Luận Ngữ - Mạnh tử là những kiến thức dạy cho học sinh học để làm người về mọi lãnh vực.
Số trang : 287
Chia sẻ :
(Trích nội dung cuốn Tứ thư trọn bộ 4 tập : Đại học - Trung Dung - Luận Ngữ - Mạnh tử)

Bộ Tứ Thư là một bộ sách, tuy là của Trung Quốc, nhưng các cụ ta xưa đã dùng để dạy học. Tất cả các học sinh đều học qua, kẻ ít người nhiều. Những tư tưởng, kiến thức dạy cho học sinh học để làm người về mọi lãnh vực. Từ việc nhỏ nhặt đến việc lớn như việc trị nước, việc bình trị thiên hạ cũng đều có trong bộ sách này.

Vậy trong chúng ta có mấy người lại không biết đến những chữ "Tu thân, Tề gia, Trị quốc, Bình thiên hạ". Mà lại còn biết rõ muốn tu thân thì phải Thành ý, Chính tâm, rồi mới Tu thân. Nếu đã tu được thân rồi thì sẽ tề được gia, khi đã tề được gia thì mới trị được nước. Rồi những điều cần thiết để trở thành con người toàn diện, trong bộ sách này có dạy đủ cả Nhân, Nghĩa, Lề, Trí Dũng và Tín. Rồi đến đức độ của con người phải làm, phải giữ là cần, Kiệm, Liêm, Chính. Đàn bà con gái thì Công,. Dung, Ngôn, Hạnh, thôi thì đù cả.

Xem qua một vài trang sách

Xin quý khách bấm vào hình ảnh thu nhỏ của trang sách muốn xem dưới đây để bật công cụ phóng to. Trên công cụ phóng to, rê chuột vào bên lề phải-lề trái để hiện các nút sang phải, sang trái. Nhấn vào các nút sang phải, sang trái để lật giở sách. Nhấn nút x để đóng

Độc giả bình luận về sách

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata
- Ngày:
Tôi muốn mua bộ Tam Tự Kinh, Tứ Thư và Phép Tắc Người Con. Liên hệ 0967333886

Số ký tự được gõ là 250

Đầu sách cùng loại