Xem bản: desktop Desktop | mobile Mobile
Nhà sách duy nhất về Phật giáo nằm tại trung Tâm Hà Nội

16:33 ICT Thứ hai, 25/01/2021
  • Nhà sách nhận in ấn tất cả các kinh sách của Phật Giáo và tượng Phật gửi đi tất cả các tỉnh thành đến tận nhà hoặc chùa. A Di Đà Phật!
     

Hỗ trợ liên hệ

Nhà sách phật giáo Tịnh Liên
  • address Vào 5m ngõ 187 Bà Triệu - Hà Nội
  • phone Gmail: nhasachtinhlien187
  • phone Điện thoại: 043 974 8417
  • phone Di động: 094 278 3333

Tìm kiếm sách

Từ khóa
Giá từ
Đến

Trên Google+

Trên Facebook

Tìm lại chính mình

Mã sản phẩm: S0150 - 80225 Lượt xem
Cuốn sách "Tìm lại chính mình" của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm giúp bạn cách thức để hiểu chính bản thân mình từ đó tìm ra hướng giải thoát, phát triển bản thân, hòa mình vào xã hội.
Tác giả :
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Phương Đông
Số trang : 177
Chia sẻ :
(Trích nội dung cuốn sách Tìm lại chính mình của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm)

Con người hiện đại đang sống trong một hệ thống giá trị đa nguyên và hỗn loạn, ai cũng muốn tìm tự do cho riêng mình. Vì muốn tìm tự do bên ngoài nên họ không biết gốc rễ của tất cả các vấn đề nảy sinh bên trong chính mình, đương nhiên họ càng không biết thực chất tất cả các câu trả lời cho những vấn đề đó lại nằm trong nội tâm mình. Vì vậy, muốn giải quyết triệt để các vấn đề đó, đầu tiên bạn hãy nhìn lại chính bản thân mình, trở lại với bản thân mình.


Tôi tin rằng chẳng ai chịu nhận mình không biết mình là ai. Khi có người hỏi bạn là ai chắc chắn bạn sẽ trả lời : "Tôi chính là tôi". Nhưng bạn đã từng nghĩ cái "tôi" hoặc "chính bản thân tôi" rốt cục là cái gì chưa? Có thể từ nhỏ đến giờ mọi người đều gọi bạn với cái tên đó, bạn cũng đã nghe quen rồi, bạn sẽ cảm thấy cái tên đó chính là mình, mình mang cái tên như vậy.

Cũng có thể bạn cho rằng:  "Thân thể của tôi là chính tôi, nhà của tôi chính là tôi, tư tưởng của tôi chính là tôi, năng lực của tôi chính là tôi, tài sản của tôi chính là tôi, vợ của tôi, người quen của tôi, con của tôi đều là tôi" tuy nhiên trong những câu nói đó chỉ xuất hiện "của tôi,..." "của tôi,..."  đã không nói rõ cái gì là "tôi".

Xem qua một vài trang sách

Xin quý khách bấm vào hình ảnh thu nhỏ của trang sách muốn xem dưới đây để bật công cụ phóng to. Trên công cụ phóng to, rê chuột vào bên lề phải-lề trái để hiện các nút sang phải, sang trái. Nhấn vào các nút sang phải, sang trái để lật giở sách. Nhấn nút x để đóng

Độc giả bình luận về sách

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Số ký tự được gõ là 250

Đầu sách cùng loại