Xem bản: desktop Desktop | mobile Mobile
Nhà sách duy nhất về Phật giáo nằm tại trung Tâm Hà Nội

23:24 EDT Thứ tư, 21/10/2020
  • Nhà sách nhận in ấn tất cả các kinh sách của Phật Giáo và tượng Phật gửi đi tất cả các tỉnh thành đến tận nhà hoặc chùa. A Di Đà Phật!
     

Hỗ trợ liên hệ

Nhà sách phật giáo Tịnh Liên
  • address Vào 5m ngõ 187 Bà Triệu - Hà Nội
  • phone Gmail: nhasachtinhlien187
  • phone Điện thoại: 043 974 8417
  • phone Di động: 094 278 3333

Tìm kiếm sách

Từ khóa
Giá từ
Đến

Trên Google+

Trên Facebook

Lịch sử ĐỨC PHẬT - bằng tranh

Mã sản phẩm: S0172 - 9394 Lượt xem
Bạn chỉ cần bỏ ra vài giờ đồng hồ là có thể hiểu được cuộc đời Đức Phật. Chuyện kể về Thái tử Tất Đạt Đa (Đức Phật Thích Ca) đã tự mình tìm ra pháp Bất Sanh Bất Diệt và trở thành bậc Thánh.
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản tôn giáo
Năm xuất bản : 2010
Số trang : 240
Chia sẻ :
(Trích nội dung cuốn LỊCH SỬ ĐỨC PHẬT - bằng tranh)

LỊCH SỬ ĐỨC PHẬT BẰNG TRANH
là chuyện kể về đời một danh nhân, một ông hoàng vương giả, đã tự mình tìm ra pháp Bất Sanh Bất Diệt và trở thành bậc Thánh ngay giữa lòng nhân sinh cách đây trên 26 thế kỷ.
 
Từ đó đến nay tuy cuộc sống đã có nhiều đổi thay nhưng đời sống, nhân cách và tư tưởng của Ngài vẫn là ánh sáng, niềm tin trong tâm hồn của những người yêu Chân, Thiện.
 
Chuyển biến lớn nhất trong đời Thái tử Tất Đạt Đa là nhận ra các nỗi khổ đau của con người, mà từ đó Ngài cương quyết từ bỏ vương quyền thế tục cũng như đời sống tại gia, để dấn thân vào cuộc hành trình tu tập, tìm cách giải thoát : một cuộc thoát ly đầy gian nan, đầy thử thách và đơn độc.
 
Rồi khi đã đắc đạo, Ngài trở lại với xã hội để truyền bá đạo pháp thì lại gặp những trở ngại khác : bên trong Giáo hội, bên ngoài ngoại đạo. Những nghịch cảnh và thuận cảnh đạn xen nhau lạo thành một chuỗi sự kiện khiến cho lịch sử của bậc Đạo sư thêm phong phú và kỳ bí.
...

Từ Thái tử Tấn Đạt Đa đến Đức Phật Thích Ca

1. Thái tử Tấn-Đạt-Đa ra đời
Vào giữa thế kỷ thứ VII trước Tây lịch, ông Suddhodana lên làm vua nước Sakya1 nằm về phía Nam của dãy núi Hy-ma-lạp-sơn. Kinh đô là Ca-tỳ-la-vệ.
...
 

Xem qua một vài trang sách

Xin quý khách bấm vào hình ảnh thu nhỏ của trang sách muốn xem dưới đây để bật công cụ phóng to. Trên công cụ phóng to, rê chuột vào bên lề phải-lề trái để hiện các nút sang phải, sang trái. Nhấn vào các nút sang phải, sang trái để lật giở sách. Nhấn nút x để đóng

Độc giả bình luận về sách

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata
- Ngày:
250
Avata
- Ngày:
250
Avata
- Ngày:
250
Avata
- Ngày:
Tôi muốn mua bộ sách này
Avata
- Ngày:
Toi muon Mua bo sach nay lam Sao Mua?

Số ký tự được gõ là 250

Đầu sách cùng loại