Xem bản: desktop Desktop | mobile Mobile
Nhà sách duy nhất về Phật giáo nằm tại trung Tâm Hà Nội

23:20 EDT Thứ tư, 21/10/2020
  • Nhà sách nhận in ấn tất cả các kinh sách của Phật Giáo và tượng Phật gửi đi tất cả các tỉnh thành đến tận nhà hoặc chùa. A Di Đà Phật!
     

Hỗ trợ liên hệ

Nhà sách phật giáo Tịnh Liên
  • address Vào 5m ngõ 187 Bà Triệu - Hà Nội
  • phone Gmail: nhasachtinhlien187
  • phone Điện thoại: 043 974 8417
  • phone Di động: 094 278 3333

Tìm kiếm sách

Từ khóa
Giá từ
Đến

Trên Google+

Trên Facebook

Niệm phật trừ nạn

Mã sản phẩm: S0171 - 7697 Lượt xem
Những câu chuyện về Niệm Phật trừ nạn trong tuyển tập Hải Đào pháp sư thuyết cố sự dành cho thiếu nhi khắc họa một cách sinh động tư tưởng của Phật giáo
Tác giả :
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Phương Đông
Số trang : 143
Chia sẻ :
(Trích nội dung cuốn Niệm Phật trừ nạn trong tuyển tập Hải Đào pháp sư thuyết cố sự)

Tuyển tập “Hải Đào Pháp sư thuyết cố sự" hi vọng giới thiệu đến mọi người các chuyện ngụ ngôn phong phú của Phật giáo. Tuy mọi người từng nghe nhiều và đã hiểu rõ các truyện về Phật giáo, nhưng lại cũng thường quên mất. Hi vọng nhân lần xuất bản tuyển tập này, tính giáo dục và khởi phát của các câu chuyện sẽ không ngừng được đẩy mạnh, càng tăng thêm ấn tượng của mọi người đối với Phật giáo. Vì vậy, tuyển tập “Hải Đào Pháp sư thuyết cố sự” dùng phương thức kể chuyện đơn giản nhất để miêu tả lại mỗi câu chuyện, khắc họa một cách sinh động tư tưởng của Phật giáo, uyển chuyển linh hoạt đi vào lòng người.

Ngoài ra, tập sách này còn được tuyển chọn với hai mục đích: thứ nhất, có thể trở thành tài liệu kể chuyện cho các bà mẹ. Hy vọng những bà mẹ có thể tham khảo các tập cố sự này để kể chuyện cổ tích cho con, giáo dục nền tảng cho trẻ từ thuở ấu thơ.
 
Mục đích thứ hai là, vì thường đến trường học các cấp để diễn giảng, tôi phát hiện đa số các bạn nhỏ đều yêu thích các chuyện kể. Các bạn nhỏ có thể kể cho nhau nghe những câu chuyện cố sự này hoặc dùng làm tài liệu cho các cuộc thi kể chuyện ở các tường tiểu học, nếu có. Phần lớn các câu chuyện cố sự nói về nhân quả, nghiệp báo. Rất thích hợp để giáo dục hướng thiện cho trẻ.
 
Tập sách còn kèm các hình họa (màu sắc) sinh động, tươi đẹp dể thu hút sự yếu thích đọc xem cửa các bạn nhỏ, có công hiệu giáo dục thiết thực cho các em, hi vọng các cáu chuyện trong tập sách giúp các em hiểu được những đạo lý đơn giản về đúng sai, thiện ác, cung cấp một cách thức suy xét lương thiện trong quan niệm của trẻ, mà phát huy tác dụng giáo hóa uyển chuyền.


BỌT NƯỚC

Ngày xửa ngày xưa, có một nàng công chúa vô cùng xinh đẹp, công chúa được vua cha hết mực yêu chiều, ngài luôn lắng nghe, tìm trăm phương ngàn kế để chiều theo những đòi hỏi của công chúa. Công chúa như đóa hoa trong nhà kính, được tỉ mỉ nâng niu, chăm sóc, những vật nàng muốn có, chưa bao giờ không có dược.
 
Một hôm, đột nhiên trời đổ mưa lớn, những hố lõm trên đường đọng đầy nước mưa, tạo nên các vũng nước chi chít. Mưa rơi xuống các vũng nước ấy, sinh ra từng bọt bóng nhỏ nhắn tròn trịa trong suốt, màu sắc sặc sỡ. Công chúa vừa trông thấy bọt nước nhỏ thì mê mẩn ngay, nàng thầm nghĩ:
 
“Nếu có thể dùng những bọt nuớc này làm vật trang sức, đem cài lên tóc thì đẹp biết bao!”
...
 

Xem qua một vài trang sách

Xin quý khách bấm vào hình ảnh thu nhỏ của trang sách muốn xem dưới đây để bật công cụ phóng to. Trên công cụ phóng to, rê chuột vào bên lề phải-lề trái để hiện các nút sang phải, sang trái. Nhấn vào các nút sang phải, sang trái để lật giở sách. Nhấn nút x để đóng

Độc giả bình luận về sách

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Số ký tự được gõ là 250

Đầu sách cùng loại