Xem bản: desktop Desktop | mobile Mobile
Nhà sách duy nhất về Phật giáo nằm tại trung Tâm Hà Nội

22:53 ICT Thứ hai, 17/06/2019
  • Nhà sách nhận in ấn tất cả các kinh sách của Phật Giáo và tượng Phật gửi đi tất cả các tỉnh thành đến tận nhà hoặc chùa. A Di Đà Phật!
     

Hỗ trợ liên hệ

Nhà sách phật giáo Tịnh Liên
  • address 187 Bà Triệu - Hà Nội
  • phone Gmail: nhasachtinhlien187
  • phone Điện thoại: 043 974 8417
  • phone Di động: 094 278 3333

Tìm kiếm tượng phật

Từ khóa

Trên Google+

Trên Facebook

Bộ tượng vi đà hộ pháp

Quý vị rê chuột lên hình để xem chi tiết tượng phật, nhấp chọn hình ảnh thu nhỏ bên cạnh để chọn hình

  • Bộ tượng vi đà hộ pháp
  • Bộ tượng vi đà hộ pháp
  • Bộ tượng vi đà hộ pháp

Bộ tượng vi đà hộ pháp composite cao cấp 46cm

Mã sản phẩm: T0269 - 4686 Lượt xem

Giá: 15 000 000 VND / 1

Bộ tượng Vi đà hộ pháp và Già lam hộ pháp cao 46cm bằng vật liệu composite cao cấp với đường nét và mầu sắc rất tinh tế.

Còn hàng
Chia sẻ :
Số lượng :   Đặt hàng
Cặp tượng Già Lam hộ pháp gồm 2 vị hộ pháp là Vi Đà Tôn Thiên hộ pháp và Quan Công

Hình tượng Vi Đà Tôn Thiên Hộ Pháp

Trong hàng ngũ những vị thiên thần Hộ pháp thì Vi Đà nổi danh bởi tài năng chạy nhanh như bay. Tương truyền sau khi Thích Ca Mâu Ni Phật nhập diệt, chư Thiên thần và chúng Vương bàn về việc hỏa thiêu di thể, nhặt Xá lợi thờ trong tháp. Lúc này Đế Thích Thiên cầm bình thất bảo đến chỗ thiêu để lấy Xá lợi vì trước kia Ngài đã được Đức Phật chấp thuận cho một chiếc răng đem về để dựng tháp thờ. Nhưng khi ấy có quỷ La Sát nấp bên người Đế Thích Thiên, thừa lúc Ngài không chú ý bèn trộm răng Phật. Vi Đà Tôn Thiên trông thấy bèn đuổi theo, nhanh như tia chớp, trong nháy mắt đã bắt được quỷ La Sát tống vào ngục, trả lại răng Phật cho Đế Thích Thiên, được chư Thiên khen ngợi. Từ đó về sau, Vi Đà được cho là có thể xua đuổi tà ma, bảo hộ Phật pháp, gánh vác trọng trách bảo vệ linh tháp của Phật Tổ. Kể từ đó hình tượng Vi Đà được song hành cùng linh tháp chứa Xá lợi, mang ý nghĩa bảo vệ an toàn cho Đức Phật.

Hình tượng Quan Công - Già Lam Hộ Pháp

Quan Công là một vị tướng thời Thục Hán, nổi tiếng trung nghĩa, sau khi mất thì hiển thánh ở Ngọc Tuyền Sơn đòi trả đầu, nhờ vị sư ở đó mà giác ngộ quy y nhà Phật, Phật Giáo nêu cao gương trung nghĩa của Ngài mà gọi là ngài Hộ Pháp Già Lam

Ý nghĩa cặp tượng Già Lam Hộ Pháp

Hộ pháp vốn là các thiên thần phát tâm nguyện bảo vệ phật pháp. Cặp hộ pháp thờ 2 bên mang ý nghĩa mong muốn ngăn cản cái xấu, cái ác không có cửa bước chân vào nhà, vào nơi thờ tự.

Hỏi đáp và bình luận về tượng phật

Số ký tự được gõ là 250

Xem thêm tượng phật cùng loại